Posted on

Giới thiệu máy bơm chìm Trung Quốc giá rẻ mà tốt nhất

Trong vài năm gần đây, các dòng máy bơm chìm Trung Quốc rất được ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng của sản phẩm đã được cải thiện nhiều so với trước kia mà giá thành lại vừa phải, hợp lý với mức độ sử dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên trên thị trường cũng có rất nhiều các loại máy bơm chìm Trung Quốc và trong số đó cũng có thương hiệu lớn hoặc thương hiệu “không tên tuổi”, có những dòng bơm chất lượng tốt nhưng cũng có những dòng bơm kém chất lượng. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ Giới thiệu máy bơm chìm Trung Quốc giá rẻ mà tốt nhất để Quý khách hàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Giới thiệu máy bơm chìm Trung Quốc giá rẻ mà tốt nhất

1. Máy bơm chìm giếng khoan Trung Quốc.

Bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm chuyên dụng bơm hút nước giếng khoan sâu. Dòng bơm này được thiết kế với đường kính từ 3 – 8 inch dạng hình trụ tròn dài để thả chìm xuống giếng. Một số thương hiệu máy bơm chìm giếng khoan Trung Quốc giá rẻ mà chất lượng tốt có thể kể đến như : Mastra, CNP, NTP – Đây là 3 thương hiệu chuyên sản xuất các dòng máy bơm nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc và trong khu vực. Các sản phẩm của CNP còn xuất khẩu sang cả thị trường Châu Âu. Đây là 3 thương hiệu sản xuất máy bơm nước khá chất lượng, có lịch sử phát triển lâu năm và là những nhà máy uy tín được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2008.

Họ hầu như sản xuất tất cả các dòng máy bơm nước như bơm ly tâm, bơm dân dụng, bơm công nghiệp, bơm giếng khoan, bơm tăng áp trục đứng, bơm nước thải …. tất cả đều có chất lượng ổn định và giá thành rất hợp lý. Tuy xét tại thị trường nước ta về chất lượng thì không được tốt bằng các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu như Pentax, Ebara … nhưng với giá cả vừa phải thì đây là sự lựa chọn tốt cho những công trình có vốn đầu tư nhỏ hoặc nhu cầu sử dụng sản phẩm chạy liên tục trong thời gian không ngắn. Nếu thời gian chạy liên tục dài bạn có thể lắp nhiều bơm lên và chạy luân phiên.

2. Máy bơm chìm nước thải Trung Quốc.

Máy bơm chìm nước thải là dòng bơm chuyên dụng để bơm xử lý nước thải, dòng bơm này có thiết kế khác biệt để sử dụng được cả môi trường khắc nghiệt nhất, có chứa chất ăn mòn hoặc nhiều rác thải rắn , bùn, cát có thể cuốn vào làm hư hại bơm.

Cũng như các loại bơm chìm giếng khoan,  Những thương hiệu có các dòng máy bơm chìm nước thải Trung Quốc giá rẻ mà chất lượng như Mastra, CNP, NTP.

máy bơm nước thải trung quốc

Máy bơm nước thải Trung Quốc.

Tuy nhiên đối với các dòng bơm nước thải thì bạn có thêm một lựa chọn nữa là dòng bơm chìm Tsurumi của Nhật. Dòng bơm này được do Thăng Long Group là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm tại Việt Nam; vì vậy chúng tôi được hỗ trợ nhiều về giá nên so với các dòng máy bơm chìm nước thải Trung Quốc thì giá cũng không chênh nhau nhiều, thậm chí có nhiều sản phẩm là ngang bằng nhau mà chất lượng các dòng bơm từ Nhật lại tốt hơn hẳn. Vì vậy bạn có thể lựa chọn Tsurumi thay cho các dòng bơm Trung Quốc để chất lượng sử dụng tốt hơn. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm thương hiệu này tại đây .

3. Lời kết. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn máy bơm chìm Trung Quốc giá rẻ mà tốt nhất. Hiện các sản phẩm nói trên cũng được cung cấp tại Thăng Long Group. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được hỗ trợ tốt nhất hoặc truy cập website https://maybomchimnhapkhau.net/ để xem các sản phẩm chi tiết.

Lưu ý : Trên thị trường cũng có rất nhiều các dòng máy bơm Trung Quốc được chào bán tuy nhiên nếu lựa chọn một sản phẩm của những thương hiệu “không tên tuổi”  thì mức độ rủi do về chất lượng cũng rất cao. Vì vậy bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng sản phẩm.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *