Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Là thương hiệu xuất xứ Nhật Bản, các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng bơm chìm chuyên dụng để bơm xử lý nước thải có chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay.

Tại Việt Nam, bạn có thể mua được các sản phẩm của Tsurumi chính hãng tại Công ty Cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long. Đây là đơn vị phân phối chính hãng dòng bơm này tại Việt Nam. Khi đến với chúng tôi, bạn không chỉ đảm bảo mua được hàng chính hãng với các giấy tờ CO – CQ, giấy tờ hải quan nhập khẩu đầy đủ mà chúng tôi còn được sự hỗ trợ lớn về giá sản phẩm khi đã đạt được 10 tỷ VNĐ tương đương 5 triệu ¥ Nhật, góp phần lớn doanh số của hãng tại thị trường Việt Nam năm 2017. Vì vậy chắc chắn Quý khách sẽ mua được Máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng với Giá tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, cùng với đó là sự hỗ trợ khi lắp đặt sản phẩm, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 hoặc 0911 438 286

Xin trân trọng cảm ơn !

Dưới đây là thông tin sản phẩm chi tiết.

Showing 1–12 of 27 results

Showing 1–12 of 27 results