Giới thiệu

Công ty Cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy bơm nước, các thiết bị cho hệ thống cấp thoát nước, cung cấp dịch vụ lắp đặt và thiết kế hệ thống cấp thoát nước hàng đầu tại Việt Nam.

Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của Thăng Long Group so với các công ty khác chính là: Sự làm việc chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng sự giám sát cán bộ công nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên niềm tin, sự hài lòng và đáp ứng được cả những nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thăng Long Group năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Bằng các đánh giá về tiềm lực tài chính, kinh nghiệm xây dựng và kinh doanh cùng những đóng góp cho ngành thương mại điện tử. Vừa qua, Vietnam Report đã công bố Top 10 Nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp nhập khẩu uy tín nhất trong năm 2015.

THĂNG LONG GROUP LỌT TOP 2 NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ BƠM NƯỚC NHẬP KHẨU UY TÍN NHẤT VIỆT NAM 2015 với các thế mạnh :

– Tiềm lực tài chính mạnh mẽ và ổn định.

– Giàu kinh nghiệm khi đã đầu tư cung cấp thiết bị cho nhiều dự án “khủng” của các chủ đầu tư lớn như FLC Group , VIN Group , BIM group , Công ty xây dựng Cầu 12 …

– Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm và phân phối ra thị trường cả nước từ các thương hiệu lớn như Pentax, Ebara, Sealand ( Italy ) Tsurumi, Hyundai ( Nhật Bản ), CNP, APP, Mastra ( Trung Quốc ) …

– Đóng góp to lớn cho ngành thương mại điện tử : Thăng Long Group tiếp tục đầu tư xây dựng các dự án gần đây như: Cung cấp thiết bị cấp nước và chữa cháy, thiết bị bơm nước thải cho dự án  FLC Quảng Ninh bao gồm 2 giai đoạn :

GĐ1 : Cung cấp, lắp đặt các máy bơm để bơm nước hố móng công trình.

GĐ2: Cung cấp, lắp đặt các máy bơm vào hệ thống xử lý nước thải, hệ thống PCCC và hệ thống cấp nước của tòa nhà.

Cùng với các thiết bị thi công công trình khác của dự án được khởi công tháng 3/2016. Đây là một trong những dự án “khủng” với mức đầu tư lớn và có tiềm năng mà Thăng Long Group sẽ triển khai trong thời gian tới.

Biểu đồ số lượng các dự án lớn mà Thăng Long Group cung cấp cho các đơn vị khách hàng lớn của chúng tôi.

 

Biểu đồ phân tích Các yếu tố ảnh hưởng đến chiến lược phát triển và uy tín của Thăng Long Group (cấp độ ảnh hưởng giảm dần từ 5 – 1).

 

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn vinh dự được thương hiệu máy bơm Pentax Italy lựa chọn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của họ tại Việt Nam.

 

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm , dịch vụ và giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ trung, năng động sáng tạo , làm việc chuyên nghiệp, luôn nắm bắt được những xu hướng thiết kế tiên tiến trên thế giới , bên cạnh các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới trong công tác tư vấn xây dựng và quản lý dự án, Công ty cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ từ khâu khảo sát, tư vấn lựa chọn sản phẩm, cung cấp sản phẩm, kiểm định sản phẩm, tư vấn lắp đặt, lắp đặt sản phẩm đến khâu quản lý, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tiến hành bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi, Thăng Long Group luôn hướng tới sự hoàn hảo và hoàn thiện từ cá nhân đến tổ chức nhằm tạo ra một tập thể sẽ là nơi Quý khách đặt chọn niềm tin vào chúng tôi. Với chúng tôi, sự hài lòng của Quý khách chính là sự thành công của toàn công ty.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm chìm nhập khẩu hoặc các yêu cầu lắp đặt liên quan, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được các chuyên viên tư vấn tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !