Posted on

Các loại máy bơm chìm cột áp đẩy cao tốt nhất hiện nay

Trong khi lựa chọn một sản phẩm máy bơm chìm bất kỳ, thì thông số cột áp , lưu lượng và công suất luôn được quan tâm nhiều nhất. Một số loại máy bơm chìm có cột áp đẩy cao thường có lưu lượng nhỏ và ngược lại. Vậy có những loại máy bơm chìm cột áp đẩy cao nào tốt nhất hiện nay sẽ được chúng tôi đề cập đến trọng bài viết này.

1. Máy bơm chìm nước thải cột áp cao

Một trong những dòng máy bơm chìm nước thải đẩy tốt nhất hiện nay phải kể đến dòng bơm Tsurumi LH series.

Tsurumi là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, các sản phẩm của họ được sản xuất ra chủ yếu đánh vào thị trường máy bơm nước thải nên có chất lượng rất tốt, cùng nhiều công nghệ hàng đầu đã được bảo hộ độc quyền và cấp bằng sáng chế từ các tổ chức có thẩm quyền như công nghệ Oil Lifer.

Bên cạnh những dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam như máy bơm Tsurumi dòng KRS, KTZ, PU … thì dòng bơm LH chính là  loại máy bơm chìm cột áp đẩy cao đáng sử dụng nhất hiện nay, không chỉ có chất lượng tuyệt vời hàng đầu thế giới mà giá thành sản phẩm rất hợp lý.

Đây cũng là dòng bơm chìm nước thải có khả năng đẩy cao nhất trên thế giới với cột áp cao nhất có thể đẩy tới 250m. Ngoài ra, hãng còn sản xuất dòng bơm “LH Tandem” có khả năng hoạt động song song để ghép bơm nối tiếp đạt tới độ cao gần 1000m.

Đọc thêm thông tin và giá về các dòng bơm và thương hiệu Tsurumi tại đây

máy bơm chìm cột áp đẩy cao tốt nhất hiện nay

Dòng bơm “LH Tandem” có khả năng hoạt động song song

máy bơm chìm cột áp đẩy cao tốt nhất hiện nay

Hình minh họa ghép bơm nối tiếp để đạt tới độ cao bơm gần 1000m. 

2. Máy bơm chìm chìm giếng khoan đẩy cao.

Máy bơm chìm chìm giếng khoan đẩy cao hay còn gọi là máy bơm giếng khoan hút sâu, máy bơm hỏa tiễn… là dòng bơm nước sạch chuyên dụng cho các công trình khai thác nước ngầm dạng giếng khoan sâu, thông thường là những giếng khoan công nghiệp có đường kính và độ sâu lớn mới cần sử dụng đến dòng bơm này.

Máy bơm chìm chìm giếng khoan đẩy cao tốt nhất hiện nay là các thương hiệu máy bơm đến từ Italy. Trong đó Pentax là thương hiệu nổi bật hơn cả không chỉ nhờ chất lượng tốt mà giá thành khá “dễ chịu” tại Việt Nam so với các thương hiệu cùng nguồn gốc như Ebara, Sear, Sealand ….

Xem thông tin các loại máy bơm chìm giếng khoan đẩy cao tại link https://maybomchimnhapkhau.net/bom-gieng-khoan/

Để mua được các sản phẩm Máy bơm chìm chìm giếng khoan đẩy cao chính hãng, bạn hãy đến với công ty Cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long, đây là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam nhập khẩu các dòng máy bơm nước nói chung, máy bơm chìm nói riêng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Khi mua sản phẩm ở đây, Quý khách không chỉ đảm bảo mua được hàng chính hãng mà chúng tôi còn cam kết bán giá rẻ nhất trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0969 623 286.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến Quý bạn đọc Các loại máy bơm chìm cột áp đẩy cao tốt nhất hiện nay để được tư vấn hoặc giải đáp các yêu cầu, thắc mắc của bạn đọc hãy gởi email về hòm thư trongtai.thanglongjsc@gmail.com

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Xin trân trọng cảm ơn !

3 thoughts on “Các loại máy bơm chìm cột áp đẩy cao tốt nhất hiện nay

  1. Có máy bơm 2kw trở lại mà đẩy cao được 60m xa 500m không

    1. Chào anh Nguyễn Nam Thành.
      Máy bơm 2kW có dòng bơm chìm giếng khoan có để đẩy cao được 60m a nhé. bên em sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho a rõ hơn nhé.
      Trân trọng thông tin đến anh!

  2. Tôi muốn tìm dòng máy bơm chìm 1 pha công suất 30m3/h – cột áp 20m. Shop làm ơn tư vấn giúp .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *