Posted on

Tư vấn chọn khóa cửa vân tay cho nhà chung cư

khoa-cua-van-tay-kitos-a10

 

Xu hướng sử dụng khóa cửa vân tay cho nhà chung cư hiện nay đang ngày càng phát triển nhằm hướng đến sự an toàn và tiện lợi cho các thành viên trong gia đình. Bởi vậy việc chọn khóa cửa vân tay phù hợp với các loại cửa của căn hộ chung cư mang đến nhiều sự khó khăn cho mọi người. Trong đó, trên thị trường hiện nay đang nổi bật lên 2 sản phẩm được rất nhiều người ưa thích là khóa cửa điện tử Kitos KT-A10 và Kaadas K9. Nếu bạn đang tìm kiếm  và phân vân giữa 2 sự lựa chọn khóa cửa vân tay Kitos A10 và Kaadas K9. Thì bài viết dưới đây sẽ đánh giá chi tiết về 2 sản phẩm này để bạn có thể có được sự lựa chọn thích hợp.

1. So sánh khóa cửa vân tay Kitos A10 và Kaadas K9

+ Về thiết kế – màu sắc 

Khóa cửa vân tay Kitos A10 có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn với 2 màu hồng và đen. Có tích hợp vân tay trên tay cầm dạng gạt tiện lợi. Vừa đủ thanh lịch cho cánh cửa nhà chung cư của bạn. 

khoa-cua-van-tay-kitos-a10

Khóa cửa vân tay Kitos A10

Khóa cửa vân tay Kaadas K9 với thiết kế sang trọng, với tay cầm push pull mới lạ. Kaadas K9 sẽ là điểm nhấn mới lạ cho căn hộ chung cư của bạn.

Về chức năng 

Kitos A10, với các phương thức mở khóa: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, có thể nâng cấp lên chức năng mở rộng mở cửa từ xa qua app (Model Kitos KT-A10 Plus) tiện ích với mọi căn chung cư.

Kaadas K9 có các chức năng mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và chức năng mở rộng mở cửa bằng remove, bluetooth tiện ích cho nhà chung cư của bạn.

Về giá thành

Về giá thành sản phẩm, Kitos A10 có giá thành phù hợp hơn với mọi gia đình, căn hộ chung cư với giá thành rẻ hơn. 

Kaadas K9 sẽ phù hợp hơn với phân khúc các căn hộ chung cư có khoản chi lớn hơn một chút cho khóa cửa vân tay. Nằm ở phân khúc giá cao hơn so với Kitos.

khoa-van-tay-kaadas-k9

Khóa cửa vân tay Kaadas K9

Cả 2 sản phẩm khóa vân tay này đều có thể sử dụng cho hầu hết các loại cửa nhà chung cư như của gỗ, cửa thép, cửa sắt chống cháy,..

2. Khóa cửa vân tay Kitos KT-A10 và Kaadas K9 có tốt không?

Cả hai Model Kitos A10 và Kaadas K9 đều là những sản phẩm tốt nhất của hai thương hiệu Kitos và Kaadas dành cho cửa nhà chung cư.

Giá thành Kitos hướng đến đối tượng tầm trung, giá Kaadas K9 có phần nhỉnh hơn.

Bạn có thể chọn tùy thuộc vào thẩm mỹ, thiết kế nội thất nhà chung cư hoặc những yêu thích về tính năng. Cũng nên cân nhắc về mức giá mà bạn có thể chi ra cho chiếc khóa cửa vân tay cho nhà chung cư phù hợp.

3. Mua khóa cửa Kitos và Kaadas ở đâu chính hãng ?

Để mua được các sản phẩm khóa cửa vân tay Kitos chính hãng cho nhà chung cư; bạn có thể tìm mua ở Kitos Vietnam nhà phân phối chính thức của thương hiệu Kitos.

Còn nếu bạn chọn mua chiếc Kaadas K9, bạn có thể tìm mua ở Khóa cửa Beelock; nhà phân phối khóa cửa Kaadas chính hãng. Để tìm mua được chiếc khóa vân tay chính hãng cho nhà chung cư của bạn.

Trên đây là một số thông tin so sánh giúp bạn chọn được loại khóa cửa chung cư phù hợp nhất. Cũng như thông tin so sánh 2 loại khóa cửa chung cư tốt nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo và lựa chọn. Mong rằng thông tin trên của chúng tôi hữu ích trong việc lựa chọn mua khóa cửa vân tay cho nhà chung cư của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *