Posted on

Tất tần tật về máy bơm chìm Pentax

ban-may-bom-chim-pentax

Pentax là một thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn Thế Giới, Các sản phẩm máy bơm chìm của Pentax luôn mang lại sự tin tưởng lớn cho người dùng nhờ chất lượng tốt và giá thành ổn định, cạnh tranh , phù hợp với người sử dụng, đặc biệt là tại Việt Nam. Tuy nhiên, không chỉ có Pentax mà tại Việt Nam hiện nay có nhiều thương hiệu máy bơm khác được chào bán rộng rãi. Vì vậy trong bài viết Tất tần tật về máy bơm chìm Pentax sẽ mang đến bạn đọc cái nhìn tổng quan về sản phẩm này để bạn đi đến quyết định có sử dụng nó cho công trình của mình hay không.

NỘI DUNG BÀI VIẾT BAO GỒM : (Mẹo : Bạn có thể click vào từng mục để xem nhanh).

1. Về thương hiệu Pentax.

2. Công nghệ sản xuất máy bơm chìm Pentax.

3. Các sản phẩm máy bơm chìm Pentax.

4. Các chứng chỉ chất lượng của Pentax.

5. Tại sao bạn nên chọn Pentax ? 

6. Địa chỉ mua máy bơm Pentax chính hãng tại Việt Nam.

1. Về thương hiệu Pentax.

1.1. Giới thiệu chung

Pentax Industries SpA là sự khởi nguồn của sự thành công trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn máy bơm nước Pentax Italy hiện nay. Sau hơn 27 năm hoạt động, trải qua các sự thất bại cũng như thành công những người đứng đầu doanh nghiệp đã điều chỉnh và hướng sự phát triển công nghiệp của thương hiệu máy bơm Pentax như ngày nay. Các hoạt động và quy trình đã giao nhau với mục đích chính, rõ ràng đã tạo ra giá trị và lợi ích cho các phần khác nhau của quá trình sản xuất và phân phối. Việc phân bổ hợp lý các nguồn lực sẵn có cùng với một chương trình phân cấp sản xuất tinh vi đã giúp cho công ty nhanh chóng thích nghi mọi lúc với điều kiện thị trường đang thay đổi nhanh chóng. Tập trung vào thị trường, cam kết đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các khu vực khác nhau, đặc biệt chú trọng đến cải tiến công nghệ sản xuất. Tất cả những điều này đều hướng đến chính sách “sự hài lòng của khách hàng là duy nhất”.

may-bom-chim-pentax.

Các sản phẩm máy bơm chìm PENTAX đã có mặt tại hơn 100 quốc gia nhờ vào khả năng vượt qua các rào cản nhập khẩu do một số chính phủ các quốc gia đưa ra và trong nhiều trường hợp chứng tỏ sản phẩm là cần thiết và quan trọng đối với toàn bộ dân cư. Pentax có thể đàm phán triệt để với bất kỳ thị trường nào, đặt chuyên môn của họ vào việc xử lý bất cứ ai yêu cầu nó.

1.2. Thị trường máy bơm chìm Pentax.

Trong nhiều năm nay, PENTAX đã có được một thị phần lớn trên thị trường máy bơm động cơ chìm trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Bộ phận kinh doanh liên tục làm việc để phục vụ tốt hơn cho khách hàng hiện tại và mở ra các thị trường mới. Nhờ vào phạm vi xử lý rộng , các sản phẩm máy bơm chìm Pentax đang được cải tiến nhiều hơn để có thể xử lý hầu hết các ứng dụng của lĩnh vực bơm chất lỏng. Pentax thường xuyên thực hiện các cuộc điều tra thị trường, nhận định sự thay đổi để phù hợp với yêu cầu mới từ thị trường sau đó chuyển đến phòng R & D: Đó là cách tốt nhất để phát triển và dự đoán đầy đủ các sự biến động và yêu cầu của thị trường trong tương lai nhằm cải tiến kỹ thuật và đáp ứng kịp thời cho người sử dụng.

Phạm vi sản phẩm là vô cùng rộng lớn và do đó ngày nay công ty có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau, và trên hết là quản lý mọi lúc để cung cấp một sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá phải chăng

2) Công nghệ sản xuất máy bơm chìm Pentax.

Đối với các công ty sản xuất của Pentax, việc duy trì các tiêu chuẩn công nghệ cao là hoàn toàn cần thiết vì đây là yếu tố duy nhất cho phép nó cung cấp cho người dùng những sản phẩm máy bơm hiệu suất cao nhất với một mức giá hấp dẫn. Bằng cách tối ưu , nâng cao trình độ nghiệp vụ đối với nhân viên, PENTAX đã có thể hưởng lợi từ chuyên môn kỹ thuật cao của các kỹ thuật viên mà mỗi công ty sản xuất của Pentax đều có và do đó tập trung đến một mức độ lớn hơn về hiệu suất của các sản phẩm cuối cùng, và dĩ nhiên, về chất lượng luôn đạt độ tin cậy tối đa.
Việc tăng cường công nghệ tự động hóa trong các chu kỳ sản xuất đã làm tăng hiệu suất làm việc tương ứng cho các nhân viên. Nếu trong thực tế, một mặt, việc sử dụng các phương tiện và thủ tục điện tử kỹ thuật đã làm giảm đáng kể sự cần sự can thiệp của con người, mặt khác, các nguồn lực sẵn có đã được đưa vào sử dụng tốt trong các lĩnh vực khác, bao gồm kiểm soát chất lượng cho sự phát triển của sản phẩm mới.
che-tao-may-bom-chim-pentax.

Công nghệ vật liệu chế tạo các bộ phận của máy bơm chìm Pentax thường có :

1. Vỏ ngoài: Gang; Thép đúc ; Thép không rỉ AISI 304 316 316L; Đồng.

2. Bánh công tác, cánh quạt: Gang; Thép đúc ; Thép không rỉ AISI 304 316 316L; Đồng.

3. Diffuser: Gang; Thép đúc ; Thép không rỉ AISI 304 316 316L; Đồng.

4. Mang vòng: Thép đúc; Thép không rỉ AISI 304 316 316L; Đồng.

5. Trục AISI: Thép không rỉ AISI 304 316 316L 420 430; UNS2205.

6. Vỏ bọc: Thép đúc ; Thép không rỉ AISI 304 316 316L; Đồng.

7. Chai đèn lồng : Thép giả mạo.

8. Bộ lọc rác: Thép không rỉ AISI 304 316 316L.

9. Vỏ bọc ngoài động cơ : Thép không rỉ AISI 304 316 316L.

10. Đế bơm : Sắt đúc

11. Motor: Bơm là Kết hợp trực tiếp đến một không đồng bộ, Động cơ cảm ứng DAFU hiệu suất cao với kích thước phù hợp, hoạt động êm ái, đóng kín và thông gió bên ngoài, phù hợp với công việc liên tục.

12. Lớp cách điện đạt tiêu chuẩn cấp B.

13. Rơle cắt nhiệt (bảo vệ động cơ) được kết hợp trong động cơ một pha.

14. Cấp độ bảo vệ IP 68.

15. Điện áp và tần số được thiết kế sẵn theo yêu cầu.

3. Các sản phẩm máy bơm chìm Pentax.

Các sản phẩm máy bơm chìm Pentax được sản xuất và phát triển cùng nhiều dây chuyền lắp ráp hiện đại, từ khâu sản xuất đến hoàn thiện và thử nghiệm. Từ hiệu suất sản lượng hàng ngày đat 600 máy và chỉ tập trung vào hai mô hình của các máy bơm bằng mô tơ vào năm 1990 thì hiệu suất hiện tại đã đạt hơn 4.000 máy với 150 dòng bơm khác nhau.

Quy trình sản xuất linh hoạt, có nghĩa là tốc độ mà tại đó các đơn đặt hàng được thực hiện và khả năng thích ứng với những thay đổi trong nhu cầu, cả về số lượng và chất lượng, luôn luôn là một đặc điểm khác biệt của nhà sản xuất máy bơm Pentax . Trả qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm và tập trung chặt chẽ về đổi mới công nghệ đã cho phép các công ty sản xuất máy bơm của Pentax thích ứng với tình huống thay đổi nhanh của thị trường gần như ngay tức thì.

Đối với máy bơm chìm Pentax có 2 loại chính là máy bơm chìm giếng khoanmáy bơm chìm nước thải.

  • Nếu bạn muốn xem tổng hợp các loại máy bơm chìm giếng khoan thì ấn vào đây
  • Nếu bạn muốn xem tổng hợp các loại máy bơm chìm nước thải thì Click vào đây

3.1. Máy bơm chìm giếng khoan Pentax. 

Máy bơm chìm giếng khoan pentax có đầy đủ các chủng loại phục vụ nhu cầu lớn từ thị trường trên toàn thế giới. Vì điều kiện làm việc khắc nghiệt và ngâm chìm liên tục dưới nước, các máy bơm phải đảm bảo chông chịu được sự ăn mòn kim loại và chống được việc nước ngấm vào động cơ hoặc những bộ phận dẫn điện gây chập cháy là thách thức lớn đối với nhà sản xuất cũng là nỗi băn khoăn của người sử dụng. Tuy nhiên các kỹ thuật viên của Pentax đã làm tốt điều đó trong từng sản phẩm của mình.

Vật liệu chế tạo chính cho các bộ phận quan trọng trong bơm như vỏ, trục, lưới lọc rác… đều được làm từ thép không rỉ AISI304. Động cơ chìm sản xuất đạt tiêu chuẩn NEMA, các lớp cách điện đạt cấp B và bảo vệ cấp độ IP68 ( xem thêm về thông tin này tại website http://bomchimgiengkhoan.com.vn/tieu-chuan-nema-va-chi-so-bao-ve-ip-cua-bom-chim-gieng-khoan-117n99.html )

Các sản phẩm bơm chìm giếng khoan Pentax gồm có bơm có đường kính 3inhc, 4inch, 5inch, 6inch. với nhiều dải công suất và lưu lượng khác nhau phục vụ đa dạng các mục đích bơm giếng khoan hiện nay. Chi tiết về các sản phảm có thể xem Catalogue bơm chìm giếng khoan Pentax.

bom-chim-pentax

Các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Pentax

3.2. Máy bơm chìm nước thải Pentax.

Cũng giống như các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan, bơm chìm nước thải Pentax cũng phải đạt được những yêu cầu về dòng máy bơm thả chìm. Ngoài ra máy bơm chìm nước thải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nước bơm là loại nước bẩn chứa nhiều tạp chất. Vì vậy dòng máy bơm này được thiết kế đặc biệt để có thể vận hành hiệu quả.

Có 2 loại bơm chìm nước thải chính là bơm chống ăn mòn và bơm thông thường. Bơm chống ăn mòn có vật liệu được chế tạo chủ yếu từ inox và nhựa còn bơm thông thường vật liệu được chế tạo chủ yếu từ gang.

Về thông số kỹ thuật sản phẩm Quý khách có thể xem tại Catalog bơm chìm nước thải Pentax.

bom nuoc thai pentax chong an mon

Bơm chìm nước thải Pentax chống ăn mòn

bom nuoc thai pentax than gang

Bơm chìm nước thải Pentax thân gang

4. Các Chứng chỉ chất lượng mà Pentax đã đạt được.

Các chính sách của PENTAX tập trung vào việc nâng cấp liên tục của tất cả các quy trình, sản xuất và tổ chức. Cam kết này được chứng nhận bằng việc giới thiệu Hệ thống Chất lượng Chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn của UNI EN ISO 9001 và Hệ thống Quản lý Môi trường phù hợp với tiêu chuẩn UNI EN ISO 14001: 2004. Cũng đang được tiến hành là việc lên kế hoạch cho một Hệ thống Quản lý Y tế của người lao động phù hợp với tiêu chuẩn OHSAS 18001: 1999.

5. Tại sao nên lựa chọn Pentax ?

“Lựa chọn Pentax có nghĩa là lựa chọn an toàn trong bất kỳ giai đoạn hoạt động nào”. Đó là lời khẳng định đanh thép từ người đứng đầu tập đoàn Pentax tại Italy.

Pentax sở hữu thành công của mình với hơn 27 năm kinh nghiệm trong thị trường máy bơm thủy lực quốc tế. Nó luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với cách tiếp cận chuyên nghiệp và tinh thần đổi mới.

Pentax mô tả chính nó thông qua 5 khái niệm mà đặc trưng nó: 5 nguyên tắc của Pentax . Mỗi một đại diện cho một điểm mạnh, một giá trị mà công ty tự hào.

Pentax đại diện cho độ tin cậy cho khách hàng và tôn trọng đồng nghiệp , mỗi ngày. Nó đảm bảo quy trình sản xuất năng động và hệ thống phân phối linh hoạt bao phủ toàn cầu. Nó liên tục tập trung vào các yêu cầu của thị trường. Đây là một điểm tham khảo hỗ trợ các hoạt động kinh doanh với các giải pháp tùy biến trên bình diện quốc tế.

6. Địa chỉ mua máy bơm chìm Pentax uy tín tại Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam, Các sản phẩm máy bơm chìm Pentax rất dễ bị làm giả, làm nhái mẫu mã và được các đơn vị chào bán trên thị trường. Vì vậy để đảm bảo mua được các sản phẩm chính hãng Quý khách hãy đến với Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long. Đây chính là một trong những nhà cung cấp máy bơm nước Pentax ủy quyền tại Việt Nam.

Ngoài những chính sách ưu đãi lớn của công ty như hỗ trợ vân chuyển toàn quốc tận chân công trình, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt, tư vấn kỹ thuật miễn phí, bảo hành dài hạn nhanh chóng, giá thành ổn định thì công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Để được tư vấn các thông tin về sản phẩm và dịch vụ Quý khách liên hệ đến số Hotline của công ty 0969 623 286.

giay-chung-nhan-phan-phoi-Pentax

Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền phân phối máy bơm pentax tại Việt Nam

Kết Luận : 

Từ hơn 5 năm kinh nghiệm phân phối máy bơm nước trên toàn quốc chúng tôi nhận thấy răng: Giá thành ổn định, và hợp lý với mức đầu tư của thị trường Việt Nam cùng với chất lượng tuyệt vời chính là 2 yếu tố cốt lõi nổi bật nhất mà các dòng Máy bơm chìm Pentax so với các dòng sản phẩm của thương hiệu khác. Các sản phẩm của Pentax luôn vận hành ổn định, máy chạy êm, khỏe. Tuy nhiên không phải mọi sản phẩm của Pentax đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của công trình, vì vậy để có những sự lựa chọn tối ưu Quý khách nên tham khảo thêm các dòng bơm khác trên thị trường hoặc liên hệ đến tổng đài 0969 623 286 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng bài viết Tất tần tật về máy bơm chìm Pentax đã mang lại cái nhìn tổng quát đến bạn đọc để bạn có sự lựa chọn chính xác sản phẩm cho mục đích và yêu cầu của mình.

Xin trân trọng cảm ơn !

3 thoughts on “Tất tần tật về máy bơm chìm Pentax

  1. bài viết rất hay, xin cảm ơn !

  2. Báo giá cho tôi máy bơm chìm 2hp được không. 0988213466

    1. Cảm ơn anh đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và phản hồi sớm về yêu cầu của anh.
      Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *