Máy bơm chìm nước thải Pentax

Hướng dẫn:

Khi mua bơm chìm nước thải Pentax nói riêng hoặc bất cứ loại máy bơm nước nào khác nói chung bạn cần biết được 3 thông số kỹ thuật quan trọng là Công suất, lưu lượng và cột áp cần sử dụng thực tế, từ đó dựa vào Catalog để lựa chọn được sản phẩm có các thông số phù hợp. Hoặc đơn giản hơn, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Tuy nhiên, khi đó chúng tôi cũng cần biết được 3 thông số trên mới chọn được bơm nước thải Pentax phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long.

Hotline : 0969 623 286 – 0911 483 286

Showing 1–12 of 15 results

Showing 1–12 of 15 results

Pentax là thương hiệu sản xuất, nghiên cứu và phát triển máy bơm nước chuyên nghiệp hàng đầu Thế Giới hiện nay với đầy đủ các sản phẩm máy bơm dân dụng và chuyên dụng như bơm nước ly tâm, bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan, bơm màng, bơm hóa chất, bơm chân không... Trong đó phải kể đến dòng bơm chìm nước thải Pentax luôn được rất nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng, và đã được lắp đặt tại nhiều công trình xử lý nước thải lớn nhỏ trên toàn quốc.

Bơm nước thải Pentax có rất nhiều dòng bơm khác nhau, phù hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau, hãy cùng maybomchimnhapkhau.net tìm hiểu chi tiết dưới đây.

1. Bơm chìm nước thải Pentax thân gang

Với các Model như DM và DMT Là dòng Bơm thoát nước thải ly tâm một dòng. Sản phẩm có công suất cao, cột áp lý tưởng với lưu lượng bơm khá lớn. Dòng này là lý tưởng khi sử dụng cho các ứng dụng dân dụng và công nghiệp. Các sản phẩm được thiết kế đặc biệt với thân bằng gang có tác dụng chịu mài mòn của tạp chất và chống ăn mòn cực tốt. Cánh bơm được thiết kế thông minh dạng cánh hở để hoạt động hiệu quả và bền bỉ cho việc xử lý nước thải khó khăn và điều kiện làm việc khắc nghiệt. Có sẵn trong các phiên bản di động hoặc cố định với chân khớp nối.

bom-chim-nuoc-thai-pentax-dct

2. Bơm chìm Pentax thân inox

Với 2 model chủ đạo là DX và DG, Đây là dòng bơm chìm công suất nhỏ có thân bơm, trục bơm và cánh bơm được làm hoàn toàn 100% từ inox 304 chống ăn mòn hiệu quả. Sản phẩm có thế sử dụng để bơm xử lý nước thải chứa chất ăn mòn như axit, muối..., Thích hợp để bơm nước thải cho các nhà máy, nhà hàng, khách sạn và các ứng dụng dân dụng khác.

bom-chim-pentax-inox-DB

3. Bơm chìm hút bùn Pentax

Là dòng Bơm thoát nước thải ly tâm cột áp cao, được thiết kế cánh cắt rác cho phép bơm nước thải có chứa bùn, cát hoặc các chất rắn dạng sợi... phù hợp cho các ứng dụng dân dụng và công nghiệp. 

Website tham khảo: https://www.pentax-pumps.it/pentax/en/