Máy bơm chìm nước thải APP

Máy bơm chìm nước thải APP nhâp khẩu Đài Loan chính hãng cam kết giá rẻ nhất Việt Nam chỉ có tại Thăng Long Group. 

Công ty cổ phần Phát triển máy công nghiệp Thăng Long là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy bơm nước như bơm công nghiệp trục ngang, bơm chìm giếng khoan, bơm nước thải, bơm PCCC…. từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Pentax, Ebara, Tsurumi, APP, CNP, Sealand….

Đối dòng bơm chìm nước thải APP được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Đài Loan với đầy đủ công suất từ 1 HP; 1,5 HP; 2 HP; 3 HP; 5 HP; 7,5 HP; 10HP…  được sử dụng cho các mục đích như bơm nước thải dân dụng và công nghiệpbơm nước hố móng, bùn loãng, bơm ao hồ, bơm nước tưới tiêu thủy lợi….

APP là một trong những thương hiệu máy bơm nước được sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam đặc biệt là các dòng máy bơm chìm nước thải nhờ chất lượng sản phẩm tốt, hoạt động hiệu quả, ổn định. Bên cạnh đó việc nhập khẩu từ Đài Loan sẽ làm giảm chi phí dẫn đến giảm giá thành đáng kể tại thị trường Việt Nam giúp APP cạnh tranh tốt với giá thành các thương hiệu khác như Pentax, Tsurumi…

Nếu Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm bơm chìm nước thải APP Đài Loan hãy đến với Thăng Long Group để mua được hàng chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được tư vấn tốt nhất hoặc truy cập https://maybomchimnhapkhau.net/ để xem các dòng sản phẩm máy bơm chìm khác.

Dưới đây là thông tin các sản phẩm chi tiết. 

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất