Máy bơm chìm giếng khoan Franklin

Franklin Electric là thương hiệu máy bơm nước xuất xứ chính gốc từ Mỹ. Dòng bơm chìm giếng khoan Franklin sử dụng phù hợp cho các công việc của bạn như tăng áp suất nước, cung cấp nước cho hộ gia đình, tưới nước cho vườn, tưới cây, hoặc chăn nuôi gia súc, bơm cấp nước công nghiệp, lắp đặt hệ thống chữa cháy hoặc bơm nước trang trí tiểu cảnh ….

bom-chim-franklin

Là một trong những dòng bơm chìm có chất lượng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam các sản phẩm của Franklin còn chưa được biết đến nhiều và sử dụng rộng rãi vì giá thành sản phẩm còn chưa cạnh tranh được với các thương hiệu máy bơm từ Italy như Pentax, Ebara..

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Franklin chính hãng hãy đến với Công ty Cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long. Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy bơm nước hàng đầu Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286.

Dưới đây là thông tin kỹ thuật cơ bản và giá của các sản phẩm Máy bơm chìm Franklin tiêu biểu được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Nếu Quý khách cần thêm thông tin về các sản phẩm khác trong Catalog máy bơm chìm Franklin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất