Máy bơm chìm giếng khoan APP

APP – Môt thương hiệu máy bơm nước từ Đài Loan, nhà sản xuất hàng đầu các dòng máy bơm chìm giếng khoan đẳng cấp thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, thiết bị bơm bền bền vững và tiết kiệm năng lượng. Họ là một trong những Công ty sản xuất máy bơm chìm có tính sáng tạo và định hướng cao nhất với tốc độ tăng trưởng cao nhất trong ngành của khu vực. APP được cấp chứng nhận ISO 9001-2008, sản xuất gần 1500 mô hình với nhà máy tiên tiến nhất, công nghệ sản xuất hiện đại có công suất 200.000 đơn vị mỗi năm với hơn 500 nhân lực chuyên nghiệp . APP Pumps có mạng lưới phân phối toàn diện tại hầu hết Trung Quốc và một số nước ở khu vực Đông Nam Á với hơn 1250 đối tác thương mại.

bơm chìm giếng khoan APP

Bơm chìm giếng khoan là một trong những sản phẩm thế mạnh của APP, với vật liệu bơm được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao để đảm bảo rằng bơm được cải thiện tối đa sự hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, đáng tin cậy và nâng cao tuổi thọ. Tất cả các thành phần được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các máy bơm được trang bị van một chiều đáng tin cậy để ngăn hiện tượng búa nước và tổn thất ma sát giúp bảo vệ bơm toàn diện và an toàn khi sử dụng.

Bơm chìm giếng khoan APP được sản xuất với đầy đủ các mẫu có đường kính thân bơm từ 4inch (110mm) đến 12 (250mm)

Tại Việt Nam,  Công ty cô phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long sẽ là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng, chúng tôi tự hào là một trong những đối tác hàng đầu của APP trong khu vực. Đến với chúng tôi Quý khách không chỉ đảm bảo mua được sản phẩm của APP chính hãng với giá tốt nhất mà còn được làm việc với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm bơm chìm giếng khoan APP Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 hoặc 0911 483 286 để nhận được sự tư vấn và báo giá sản phẩm.

Xin trân trọng cảm ơn !

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.