Posted on

3 loại máy bơm chìm tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất năm 2020

Bài viết đánh giá 3 loại máy bơm chìm tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất năm 2020, những ưu nhược điểm nổi bật của 3 loại máy bơm chìm này. 

3 loại máy bơm chìm tốt nhất

Máy bơm chìm là một trong những dòng bơm được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam. Nó được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như bơm chìm hút giếng khoan sâu, bơm chìm nước thải, bơm nước tiểu cảnh, bơm nước trang trí hoặc bơm chữa cháy, bơm phòng chống ngập úng hay tưới tiêu thủy lợi…

Các sản phẩm máy bơm chìm tại Việt Nam khá đa dạng về mẫu mã và thương hiệu, có những sản phẩm chính hãng cũng có những sản phẩm “fake” có những sản phẩm nhập khẩu Châu Âu cũng có những dòng bơm xuất xứ Trung Quốc.. Điều đó làm cho khách hàng trở nên khó lựa chọn sao cho được sản phẩm tốt nhất. Vì vậy Bài viết đánh giá 3 loại máy bơm chìm tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất, những ưu nhược điểm nổi bật của 3 loại máy bơm chìm này để Quý khách tiện theo dõi và có những lựa chọn hợp lý.

Máy bơm chìm bao gồm 2 loại là bơm chìm nước thải và bơm chìm giếng khoan. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá từ loại riêng biệt.

1. Ba loại máy bơm chìm nước thải tốt nhất. 

1.1. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi.

Cũng như những bài viết đánh giá khác của chúng tôi trước đây, Tsurumi luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong các dòng bơm chìm nước thải tại Việt Nam. Vốn là dòng bơm xuất xứ chính hãng từ Nhật, Tsurumi vẫn luôn giữ “bản chất” của các loại máy móc, thiết bị khác của Nhật Bản vốn đã được người sử dụng khẳng định và ưa chuộng từ lâu như tuổi thọ sản phẩm cao, ứng dụng thực tế tốt và dễ dàng vận hành, sử dụng.. bên cạnh đó với công nghệ chế tạo hiện đại, cùng nhiều sáng chế nâng cao tính năng sản phẩm đã được chứng nhận và bảo hộ độc quyền đã tạo nên một sản phẩm máy bơm chìm nước thải hàng đầu trên thế giới. Và đương nhiên đây là dòng bơm chìm nước thải được ưa chuộng sử dụng số 1 tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

 Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

 Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

1.2. Máy bơm chìm nước thải Pentax, Ebara

Tác giả bài viết gộp chung 2 thương hiệu này bởi đây vốn là 2 thương hiệu máy bơm nước hàng đầu thế giới hiện nay, Họ có thế mạnh trong sản xuất các dòng máy bơm công nghiệp và dân dụng, máy bơm ly tâm… nhưng máy bơm chìm nước thải thì 2 thương hiệu này còn phải mua lại một số công nghệ của Tsurumi. Mặc dù như vậy nhưng với thế mạnh của một “ông lớn” trong ngành công nghiệp sản xuất máy bơm nước trên thế giới thì các sản phẩm của Pentax và Ebara vẫn hoàn toàn đáng tin cậy và nên sử dụng.

Nhược điểm của 2 dòng sản phẩm này là giá thành cao và chủng loại lựa chọn không phong phú bằng các sản phẩm của Tsurumi. Không những vậy các sản phẩm bơm chìm nước thải Pentax còn dễ bị làm giả được các đơn vị chào bán trên thị trường. Vì vậy để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng Quý khách hãy đến với Thăng Long Group – Đơn vị nhập khẩu máy bơm nước số 1 tại Việt Nam.

Máy bơm chìm nước thải Pentax, Ebara

Máy bơm chìm nước thải Pentax, Ebara

1.3. Bơm chìm nước thải Mastra, APP. 

Đây là 2 thương hiệu máy bơm nước xuất xứ Đài Loan – Trung Quốc. Mặc dù ra đời muộn hơn ( Đến nay 2 thương hiệu này chỉ có gần 20 thành lập và phát triển ) nhưng với chất lượng của sản phẩm khá tốt , các dòng máy bơm của họ cũng nhanh chóng được người sử dụng đón nhận và trở thành 2 thương hiệu máy bơm nước hàng đầu tại Trung Quốc và khu vực Châu Á.

Xét về chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm hay tính ứng dụng trong thực tế thì 2 thương hiệu này có phần kém hơn những thương hiệu đã nói trên. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm rẻ phù hợp với mức độ tiêu dùng của người Việt Nam nên máy bơm chìm nước thải Mastra và APP vẫn rất đáng để sử dụng nếu nhu cầu bơm liên tục trong thời gia dài của Quý khách không nhiều.

Xem thêm : 3 bước bảo dưỡng máy bơm chìm nước thải nhanh chóng

2. Ba loại bơm chìm giếng khoan tốt nhất.

2.1. Bơm chìm giếng khoan Pentax.

Nếu như các sản phẩm bơm chìm nước thải thì Pentax chỉ là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều thứ 2 thì ở các dòng bơm chìm giếng khoan đây là thương hiệu được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Điều đó cũng không có gì bất ngờ khi máy bơm ly tâm trục ngang liền trục hoặc trục rời và các dòng bơm chìm giếng khoan chính là 2 dòng bơm thế mạnh của Pentax. Công nghệ sản xuất và sự sáng tạo trong thế kế cùng với chất lượng tuyệt vời của sản phẩm chính là những yếu tố quan trong nhất lấy được niềm tin của người sử dụng. Bên cạnh đó giá máy bơm chìm giếng khoan Pentax rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường cũng là yếu tố quan trọng giúp cho dòng sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

Bơm chìm giếng khoan Pentax

Bơm chìm giếng khoan Pentax

2.2. Bơm chìm giếng khoan Ebara. 

Bên cạnh các dòng bơm chìm giếng khoan của Pentax thì Ebara chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của thương hiệu Pentax trên thị trường thế giới trong đó có cả Việt Nam. Chất lượng các sản phẩm của Ebara thì không có gì phải “bàn cãi” bởi đây là thương hiệu máy bơm nước hàng đầu thế giới với hơn 60 năm lịch sử phát triển và thương hiệu đã được khẳng định trong lòng người tiêu dùng. Vậy tại sao các dòng máy bơm chìm giếng khoan Ebara lại chỉ xếp thứ 2 trong bài đánh giá này ?? Bởi vì giá của sản phẩm bơm chìm giếng khoan Ebara thường cao hơn Pentax ở cùng cấp độ sản phẩm, trong khi đó chất lượng lại tương đương nhau. Vậy nên dù giá cao hơn 1 chút nhưng với chất lượng cùng với tính năng của sản phẩm tuyệt vời thì đây xứng đáng là 1 trong 3 loại máy bơm chìm đáng sử dụng nhất trên thị trường

2.3. Bơm chìm giếng khoan Mastra. 

Như đã giới hiệu qua ở phần 1.3, Mastra chính là thương hiệu máy bơm nước hàng đầu Trung Quốc và khu vực Châu Á , mặc dù sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Mastra có chất lượng không bằng các dòng bơm Pentax và Ebara nói trên nhưng với giá thành thấp hơn hẳn tại trị trường Việt Nam thì đây cũng chính là một trong 3 dòng bơm chìm dược sử dụng ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Bơm chìm giếng khoan Mastra

Bơm chìm giếng khoan Mastra

Kết luận. 

Trên đây chúng tôi đã có bài đánh giá tổng quát về 3 loại máy bơm chìm tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất năm 2020. Để được cung cấp thêm thông tin hoặc cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chính hãng Quý khách hãy đến với Công ty cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long – Đơn vị nhập khẩu máy bơm nước tiên phong hàng đầu tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng truy cập website https://maybomchimnhapkhau.net/ để xem về các sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được tư vấn trực tiếp.

Xin trân trọng cảm ơn !

 

3 thoughts on “3 loại máy bơm chìm tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất năm 2020

  1. Cần bơm chìm cho giếng khoan. 3hp 1pha. Loại nào tốt và giá cả thế nào. Giếng sâu khoảng 70 mét

    1. Chào anh! Bên em sẽ gửi email tư vấn và báo gi bơm chìm giếng khoan 3hp cho a nhé á cho anh nhé

  2. cho toi hoi,hien toi o tinh hau giang. can mua may bom chim hut sau khoang3 met (nuoc song), ben ban co khong va xem may hoac tham quan o dau? cam on.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *